Quyết định 3979/QĐ-BKHCN Công bố Tiêu chuẩn quốc gia - Sản phẩm cacao, Socola sữa
3979/QĐ-BKHCN
Quyết định
Còn hiệu lực
31-12-2015
31-12-2015
Bộ Khoa học và Công nghệ Số: 3979/QĐ-BKHCN |
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2015 |
Quyết định
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 06 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. TCVN 11033:2015 Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng nitơ tổng số và tính hàm lượng protein thô - Phương pháp Kjeldahl
2. TCVN 11034:2015 Sôcôla sữa - Xác định hàm lượng protein sữa - Phương pháp Kjeldahl
3. TCVN 11035:2015 Sôcôla sữa - Xác định hàm lượng fructose, glucose, lactose, maltose và sucrose - Phương pháp sắc ký lỏng
4. TCVN 11036:2015 Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng axit pectic
5. TCVN 11037:2015 Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng theo brom và cafein - Phương pháp sắc ký lỏng
6. TCVN 11038:2015 Sản phẩm sôcôla - Phương pháp phát hiện alginat