Quyết định 3972/QĐ-BKHCN Công bố Tiêu chuẩn quốc gia - Nấm khô, Rau quả dầm, Nho tươi, Bơ quả tươi, Nấm trồng, Rau diếp, Rau ăn củ, Dưa quả tươi, Đậu quả xanh
3972/QĐ-BKHCN
Quyết định
Còn hiệu lực
31-12-2015
31-12-2015
Bộ Khoa học và Công nghệ Số: 3972/QĐ-BKHCN |
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2015 |
Quyết định
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 09 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. | TCVN 10918:2015 | Nấm khô |
2. | TCVN 10919:2015 | Rau quả dầm |
3. | TCVN 10920:2015 | Nho tươi - Hướng dẫn bảo quản lạnh |
4. | TCVN 10921:2015 | Bơ quả tươi - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển |
5. | TCVN 10922:2015 | Nấm trồng - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển lạnh |
6. | TCVN 10923:2015 | Rau diếp - Hướng dẫn làm lạnh sơ bộ và vận chuyển lạnh |
7. | TCVN 10924:2015 | Rau ăn củ - Bảo quản và vận chuyển lạnh |
8. | TCVN 10925:2015 | Dưa quả tươi - Bảo quản và vận chuyển lạnh |
9. | TCVN 10926:2015 | Đậu quả xanh - Bảo quản và vận chuyển lạnh |