Quyết định 3971/QĐ-BKHCN Công bố Tiêu chuẩn quốc gia - Sản phẩm nông sản thực phẩm, Thực phẩm
3971/QĐ-BKHCN
Quyết định
Còn hiệu lực
31-12-2015
31-12-2015
Bộ Khoa học và Công nghệ Số: 3971/QĐ-BKHCN |
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2015 |
Quyết định
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 05 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. | TCVN 10989:2015 | Sản phẩm nông sản thực phẩm - Thiết kế tiêu chuẩn lấy mẫu từ lô hàng |
2. | TCVN 10990:2015 | Thực phẩm - Nguyên tắc lựa chọn và tiêu chí đánh giá xác nhận các phương pháp nhận biết giống sử dụng axit nucleic đặc thù |
3. | TCVN 10991:2015 CEN/TS 14537:2003 | Thực phẩm - Xác định neohesperidin- dihydrochalcon |
4. | TCVN 10992:2015 CEN/TS 15606:2009 | Thực phẩm - Xác định acesulfame-K, aspartame, neohesperidine-dihydrochalcone và saccharin - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao |
5. | TCVN 10993:2015 | Thực phẩm - Xác định đồng thời chín chất tạo ngọt bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector tán xạ bay hơi |