Nguyễn Doãn Hồng

Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Doanh nghiệp

Giới thiệu

           Tốt nghiệp trường Đại học luật, ông Nguyễn Doãn Hồng đã có gần 02 năm làm việc tại Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Sau đó, ông Hồng được mời sang tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai, ở đây ông Hồng giữ vai trò là Thư ký và trợ lý cho Phó Tổng giám đốc. Trong quá trình làm việc tại đây, ông Hồng được tin tưởng và giao cho nhiều công việc khác nhau, từ những công việc về thủ tục doanh nghiệp, dự án đầu tư trong và ngoài nước của Công ty HAGL đến việc soạn thảo các hợp đồng kinh tế lớn.

Năm 2007, ông Hồng quyết định trở thành luật sư chuyên nghiệp bằng việc tham gia vào đội ngũ chuyên nghiệp của một công ty luật hàng đầu tại Việt Nam là Công ty Luật Phuoc & Partners (P&P), trong thời gian hơn 08 năm làm việc tại đây, Luật sư Nguyễn Doãn Hồng chịu trách nhiệm phụ trách công việc khách hàng của P&P tại Thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

Luật sư Hồng được đánh giá cao nhờ vào sự toàn diện trong vai trò luật sư của giai đoạn sơ thẩm cũng như phúc thẩm trong các vụ việc về dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thương mại, hàng hải, bảo hiểm và xây dựng. Trong quá trình hành nghề tranh tụng, Luật sư Hồng đã từng đảm trách nhiều vụ kiện lớn như thu hồi công nợ hơn 3 triệu đô cho Công ty Monsanto, thu hồi công nợ hàng chục tỷ cho Công ty TNHH Hóa chất Basf Việt Nam, Công ty Cổ phần Dinco, Công ty TNHH YKK Việt Nam, Công ty TNHH Intertek Việt Nam, Công Ty TNHH CNA – HTE Việt Nam, Công ty Dệt may Hòa Thọ, 29/3 …

Không chỉ đảm đương các công việc về giải quyết tranh chấp và tranh tụng, Luật sư Hồng cũng chuyên tư vấn cho các khách hàng về các lĩnh vực pháp lý liên quan đến việc làm và lao động, hàng hải và vận chuyển đường biển, bảo hiểm, hợp đồng, dân sự, hôn nhân gia đình và các vấn đề thương mại khác.