30
Lĩnh vực Dịch vụ công
4203
Văn bản luật
5000
Câu hỏi đáp

VỀ Trợ Giúp Luật

Pháp luật trong tầm tay mọi công dân

Trogiupluat.vn là một hệ thống cung cấp dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật Việt Nam uy tín và hỗ trợ người dùng nhiều tiện ích tra cứu khác như: thuộc tính, hiệu lực văn bản, văn bản liên quan, nội dung tóm tắt, tải văn bản. Bên cạnh đó là các dữ liệu liên quan như: thủ tục dịch vụ công, thư viện câu hỏi pháp luật, tin tức pháp luật… nhằm hỗ trợ người dùng tối đa trong việc tìm hiểu và ứng dụng văn bản pháp luật vào doanh nghiệp.

  • Dịch vụ công

  • Văn bản pháp luật

  • Thư viện câu hỏi

  • Tư vấn pháp lý

  • Chatbot AI hỗ trợ tư vấn

Trogiupluat.vn cập nhật văn bản mới, thủ tục pháp lý hằng ngày, chính xác, với giao diện thân thiện, hướng người dùng giúp bạn dễ dàng tra cứu, vận dụng hiệu quả vào các tình huống pháp lý doanh nghiệp.

Hệ thống hỗ trợ tư vấn pháp lý giúp độc giả kết nối tới các luật sư hàng đầu và uy tín qua đó giúp giải đáp câu hỏi từ quý độc giả.

Trogiupluat.vn

Dịch vụ Trợ Giúp Luật

Lĩnh vực chuyên môn

Cung cấp các thông tin về văn bản pháp lý, dịch vụ công, tư vấn pháp lý và thư viện câu hỏi

Dịch vụ công

Trogiupluat.vn cung cấp đến khách hàng hơn 30 lĩnh vực biểu mẫu thường gặp về dịch vụ công trong hoạt động của doanh nghiệp được Trogiupluat biên soạn lại theo hướng dễ nhìn và rõ ràng hơn.

Xem Thêm

Tra cứu Văn bản pháp luật

Dịch vụ tra cứu văn bản của Trogiupluat.vn là hệ thống csdl văn bản luật tiếng Việt ban hành từ năm 1945 đến nay, người dùng có thể tra cứu, xem toàn văn nội dung, các thuộc tính văn bản, tình trạng hiệu lực, văn bản liên quan, nội dung tóm tắt những văn bản quan trọng…

Xem Thêm

Thư viện hỏi đáp

Thư viện hỏi đáp là nơi tổng hợp các tình huống, vấn đề pháp lý thường gặp trong cuộc sống đã được các chuyên viên pháp lý giải đáp, tổng hợp. Người dùng cũng có thể tham gia bổ sung câu hỏi, góp ý giải đáp cho Thư viện hỏi đáp để xây dựng nên một kho dữ liệu hỏi đáp pháp luật hữu ích cho mọi người.

Xem Thêm

Tư vấn pháp lý

Tư vấn pháp lý là dịch vụ tiện ích giúp trả lời thắc mắc từ quý độc giả một cách nhanh chóng từ các luật sư uy tín trong từng lĩnh vực luật

Xem Thêm

Chatbot Hỗ trợ

Chatbot Hỗ trợ là dịch vụ tích hợp AI để trả lời những vướng mắc từ độc giả ngoài ra còn giúp tìm kiếm các thông tin về Văn bản luật, Dịch vụ công...

Xem Thêm